• CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VÁN ÉP COPPHA PHỦ PHIM

  Ngày nay việc ứng dụng dụng công nghệ trong mọi lĩnh vưc đóng vai trò quan trọng quyết định cho sự phát triển của đất nước nói chung và của doanh nghiệp nói riêng. Củng vậy, trong công trình xây dựng việc sử dụng ván ép coppha phủ phim là rất cần thiết, tạo nên tính mỹ thuật, tiết kiệm chi phí tăng hiệu quả, và tạo sự an tâm cho người sử dụng.

  Nhà máy sản xuất ván ép coppha phủ phim Linna Camlam

  Ngày nay việc ứng dụng công nghệ sản xuất trong mọi lĩnh vực đóng vai trò quyết định cho sự phát triển của đất nước nói chung, và của doanh nghiệp nói riêng. Củng vậy, trong công trình xây dựng, việc sử dụng ván ép coppha - hay coffa phủ phim là rất cần thiết, tạo nên tính mỹ thuật, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh tế, tạo sự an tâm cho người sử dụng

  Ván ép coppha - coffa phủ phim

  Ván ép coppha phủ phim

  Trong các nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới sản xuất ván ép coppha phủ phim vào nguyên vật liệu dùng trong xây dựng, nhựa PP Polyprolylen - với đặc điểm tính bền, cơ học cao, khả năng chịu được nhiệt độ trên 100 độ C, khả năng chống thấm nước và tạo độ bóng bề mặt rất tốt – chính là sự kết hợp hoàn hảo với các lớp ván ép để tạo thành những tấm ván coppha phủ phim chất lượng cao, đáp ứng yều cầu ngày đòi hỏi tính kỹ thuật cao trong  công trình xây dựng ngày nay.

  Ván ép coppha - coffa phủ phim

  Mẫu ván ép coppha phủ phim

   

  Ván ép coppha - coffa phủ phim

   

  Ngoài việc dùng công nghệ sản xuất phủ lên các bề mặt của tấm ván ép một lớp phim polypropylen bền chắc, láng bóng, ván ép coppha phủ phim còn được áp dụng phát minh trong việc gia tăng độ kết dính bề mặt giữa các lớp phim PP và các lớp ván ép, gia tăng khả năng chống thấm nước, chống va đập cơ học trong quá trình thi công. Ngoài một lớp phim PP bóng láng phủ ngoài, bên trong ván PP còn được phủ thêm một lớp phim PP dày 0.5mm với các hàng đinh PP ghim chặt xuống ruột ván, các lỗ tương ứng trên bề mặt tấm ván. Khi được gia nhiệt đủ độ, các hàng đinh này sẽ nóng chảy và khiến cho lớp phim PP bám chặt vào tấm ván, khiến cho tấm cốp pha cực kỳ bền chắc, khả năng chịu nước cao và tái sử dụng được nhiều lần, giúp cho các nhà đầu tư xây dựng được lợi hơn trong quá trình sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài. 

   

  Ván ép coppha - coffa phủ phim

   

  CÔNG TY TNHH MTV ZODI nay là CÔNG TY TNHH SX-TM LINNA CAMLAM chuyên sản xuất ván ép coppha phủ phim đã được nhiều khách hàng rất hài lòng và ưng ý với các sản phẩm của chúng tôi. được đánh giá là đơn vị sản xuất và phân phối ván ép coppha phủ phim uy tín đáng tin cậy. Đó là chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện mỗi ngày ngày tốt hơn nữa, đúng như kỳ vọng của khách hàng. ...

  Công ty TNHH SX-TM LINNA CAMLAM hệ thống nhà máy sản xuất ván ép coppha phủ phim đầu tiên tại Việt Nam trong mười năm qua trên hai miền Nam Bắc.

  Qúy khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc sử dụng ván ép coppha phủ phim vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0283.9500.091 – 0937.625.626 để được tư vấn trực tiếp và có chính sách giá tốt nhất.

  Công ty TNHH SX-TM Linna CamLam tại ĐC vp Tp HCM: 01 Hoài Thanh, P.14, Q 8, Tp. Hồ Chí Minh

  Điên thoại : 028.39500091    -    0937.625.626     -     0909962086

  Website: http://zodi.vn

  Xem thêm:

  Quy trình sản xuất ván ép coppha phủ phim

  Những ưu điểm của ván ép coppha phủ phim

  Ván ép coppha phủ phim có thể tái sử dụng bao nhiêu lần ?

  Các yếu tố quyết định chất lượng ván ép coppha phủ phim

  Phương pháp kiểm tra chất lượng ván ép coppha phủ phim

   

  Quy trình sản xuất ván ép coppha - coffa phủ phim

   

   

  Kỹ thuật thi công Cọc Khoan Nhồi - Construction of bored piles

   

   

   

  Ngày đăng: 16-01-2016 3,864 lượt xem
0937 625 626 Mr Hùng