• TẠI SAO GỌI LÀ VÁN ÉP COPPHA - COFFFA PHỦ PHIM - Ở SAIGON BÁN Ở ĐÂU

  Ván ép coppha phủ phim còn được gọi với một cái tên khác là gỗ dán chịu nước dùng làm coppha phủ phim trong xây dựng. Ván coppha phủ phim được tạo nên từ các lớp gỗ ván mỏng liên kết với nhau bởi chất keo Melamin, hoặc keo Phenon chịu nước, bề mặt phủ lớp phim 1 mặt hoặc 2 mặt, tạo nên độ bong và láng mịn, chịu nước và khí hậu khắc nghiệt ngoài trời tại công trình xây dựng. thuận tiện trong thi công.

  TẠI SAO GỌI LÀ VÁN ÉP COPPHA - COFFFA PHỦ PHIM -  Ở SAIGON BÁN Ở ĐÂU 

  Nhà máy sản xuất ván ép coppha phủ phim Linna CamLam

  Nhà máy sản xuất ván ép coppha phủ phim Linna CamLam

  Ván ép coppha - coffa phủ phim hay còn được gọi với một cái tên khác là gỗ dán chịu nước dùng làm coppha phủ phim trong xây dựng. Quy cách  sản xuất các tấm ván ép công nghiệp được dán nhiều lớp dựa trên công nghệ sản xuất ván dán tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng tùy quốc gia và nhu cầu đặt hàng. Ván ép coppha hay coffa phủ phim được tạo nên từ các lớp gỗ ván mỏng liên kết với nhau bởi chất keo Melamin, hoặc keo Phenon chịu nước, bề mặt phủ lớp phim 1 mặt hoặc 2 mặt, tạo nên độ bóng và láng mịn, tạo nên bề mặt bê tong láng đẹp, không cần tô trát lại, tính thẩm mỹ cao. Đây là loại vật liệu chuyên dụng được thiết kế và cấu tạo cho các ứng dụng công trình xây dựng. Ván ép coppha – coffa phủ phim được  ép theo phương pháp ép nóng ở nhiệt độ 1250C - 1400C, áp lực nén 160 tấn/m vuông, chịu nước và khí hậu khắc nghiệt ngoài trời tại công trình xây dựng. thuận tiện trong thi công.

  Nhà máy sản xuất ván ép coppha phủ phim Linna CamLam

  Ván ép coffa – coppha phủ phim tại CÔNG TY TNHH MTV ZODI ( Nay là CÔNG TY TNHH SX-TM LINNA CAMLAM ) VỚI quy trình sản xuất được chuẩn hóa và kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008 và hệ thống quản lý điện tử HDMS tiên tiến. được sản xuất trong sự quản lý chặt chẽ, với trình độ công nhân tay nghề cao. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trước khi đưa ra thị trường.  

  ZODI ( LINNA CAMLAM ) đã được nhiều khách hàng rất hài lòng và ưng ý với các sản phẩm của chúng tôi. được đánh giá là đơn vị sản xuất ván ép coppha phủ phim uy tín đáng tin cậy. Đó là chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện mỗi ngày ngày tốt hơn

  Công ty TNHH SX-TM LINNA CAMLAM hệ thống nhà máy sản xuất ván ép coppha phủ phim đầu tiên tại Việt Nam trong mười năm qua trên hai miền Nam Bắc.

  Qúy khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc sử dụng ván ép coppha phủ phim vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0283.9500.091 – 0937.625.626 để được tư vấn trực tiếp và có chính sách giá tốt nhất.

  Công ty TNHH SX-TM Linna CamLam tại ĐC vp Tp HCM: 01 Hoài Thanh, P.14, Q 8, Tp. Hồ Chí Minh

  Điên thoại : 028.39500091    -    0937.625.626     -     0909962086

  Website: http://zodi.vn

  Xem thêm:

  Quy trình sản xuất ván ép coppha phủ phim

  Những ưu điểm của ván ép coppha phủ phim

  Ván ép coppha phủ phim có thể tái sử dụng bao nhiêu lần ?

  Các yếu tố quyết định chất lượng ván ép coppha phủ phim

  Phương pháp kiểm tra chất lượng ván ép coppha phủ phim

   

  quy trinh hien dai san xuat van ep coffa

   

  Thi công ván khuôn, đổ bê tông dầm sàn

   

  Ngày đăng: 26-01-2016 1,483 lượt xem
0937 625 626 Mr Hùng