• VÁN ÉP COP PHA - COFFA PHỦ PHIM GỖ CỨNG ZODI

  VÁN ÉP COP PHA - COFFA PHỦ PHIM GỖ CỨNG ZODI SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN BỘ VẬT LIỆU XÂY DỰNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG TỐT

  CÂY BẠCH DƯƠNG LÀ GÌ ?

  Ván ép cop pha - coffa phủ phim gỗ cứng ZODI

     Ván ép cop pha - coffa gỗ cứng phủ phim ZODI

  Báo giá coffa

   

  Cây Bạch Dương có tên khoa học là Liriodendron Tulipifera , mọc nhiều nhất ở những nơi có khí hậu lạnh trong tự nhiên như  nước Nga, ngoài ra cây Bạch Dương củng có mặt ở các vùng có khí hậu lạnh như miền Bắc nước ta, hay Trung Quốc …

  ĐẶC TÍNH GỖ BẠCH DƯƠNG :

  Thuộc loại gỗ cứng, mọc nhiều nơi trong tự nhiên có khí hậu lạnh,gỗ Bạch Dương có màu hơi nhạt, giữa các lớp thớ gỗ mịn màng có hình vân gợn sóng, mang tính thẩm mỹ cao. 

  ỨNG DỤNG GỖ BẠCH DƯƠNG

  Cây Bạch Dương có thân gỗ cứng, nên việc ứng dụng trong công nghiệp ngày nay rất phổ biến , thích hợp dùng làm ván nội thất như đóng bàn, tủ, đồ gỗ mộc … Ngoài ra gỗ Bạch Dương thường được các nhà chế biến gỗ dùng làm ván lạng, ván gỗ vneer phủ mặt, trông rất tự nhiên, làm giấy chất lượng tốt,  mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho việc xuất và nhập khẩu từ loại nguyên liệu gỗ này.

  Ngoài ra do tính chất là gỗ cứng, nên trong ngành xây dựng, gỗ Bạch Dương được dùng chế biến, sản xuất ván ép cop pha - coffa phủ phim rất hiệu quả, có thể sử dụng lại nhiều lần, giúp cho các nhà đầu tư xây dựng tiết kiệm nhiều chi phí hơn trước đây rất nhiều,  ZODI rất vui được chia sẻ ! 

   

  Bảng tỉ trọng coffa

  ZODI đã được nhiều khách hàng rất hài lòng và ưng ý với các sản phẩm của chúng tôi. được đánh giá là đơn vị sản xuất và phân phối ván ép coppha phủ phim uy tín đáng tin cậy. Đó là chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện mỗi ngày ngày tốt hơn nữa, đúng như kỳ vọng của khách hàng. ...

   

  bóng đèn led giá rẻ

   

  Hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Zodi tại ĐC: 01 Hoài Thanh, P.14, Q 8, Tp. Hồ Chí Minh

  Điên thoại : 08.39500091    -    0937.625.626     -     0909962086

  Website: http://zodi.vn

  QUY TRÌNH HIỆN ĐẠI SẢN XUẤT VÁN ÉP COP PHA - COFFA PHỦ PHIM

   

  Công nghệ lắp ghép cầu kinh điển

   


   

  Ngày đăng: 17-10-2015 1,973 lượt xem
0937 625 626 Mr Hùng