• VÁN ÉP COPPHA PHỦ PHIM CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU TRÊN ĐẢO PHÚ QUỐC - ZODI.VN

  CAMLAM Công ty chuyên sản xuất, ZODI Công ty chuyên đầu ra sản phẩm ván ép coppha phủ phim CAMLAM, sản phẩm có chứng nhận chất lượng của Bộ XD, hỗ trợ giá tốt nhất cho các nhà đầu tư xây dựng trên đảo Phú Quốc củng như trên toàn quốc và quốc tế.

  Ván ép coppha phủ phim zodi

  Tập đoàn Vingroup đang hối hả trên công trường xây dựng một số hạng mục của giai đoạn mở rộng dự án Vinpearl Phú Quốc. Theo thông tin mới nhất từ Vingroup, dự kiến trong tháng 10, dự án khách sạn 5 sao và gần 200 biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển của giai đoạn 2 sẽ được khánh thành và đi vào hoạt động.

   

  Mặc dù chi phí xây dựng trên đảo Phú Quốc cao gấp 15-20 lần so với đất liền, nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô lớn đang chạy đua để “đốt cháy” giai đoạn hoàn thành đưa vào sử dụng.

  ·         Phú Quốc: Cơn sốt đất vẫn chưa có điểm dừng

  ·         Kiên Giang điều chỉnh quy hoạch siêu dự án Grand World tại Phú Quốc

  ·         Những tỉ phú hết tiền ở Phú Quốc

  Tóm tắt

  Theo khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy đảo Phú Quốc hiện nay toàn bộ đất chạy dọc bờ biển từ Nam – Bắc đang trở thành một “đại công trường” xây dựng. Do hai yếu tố quan trọng nhất là nguồn nhân công và vật liệu xây dựng đang thiếu trầm trọng trên đảo này, các chủ đầu tư phải tăng tốc đẩy nhanh thời gian xây dựng để đưa dự án đi vào hoạt động. 


  Sau khi Chính Phủ có quyết định phát triển Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế vào tháng 6/2014 và đến tháng 10/2014 Phú Quốc lên đô thị loại 2. Cùng với sân bay quốc tế Phú Quốc đi vào hoạt động, một loạt các dự án hạ tầng giao thông hoàn thiện với trục đường nam - bắc đảo rộng 6 làn xe, đường vòng quanh đảo, hệ thống cảng biển, điện lưới quốc gia . . .

  Tiếp đó là các dự án lớn khách sạn 5 sao (giai đoạn 2), khu công viên Sarafi của tập đoàn Vingroup ở Bãi Dài, An Thới, Dương Đông, rồi Shells Resort tại Gành Gió của Tập đoàn Trần Thái, Grand World của tập đoàn Long Điền, dự án nghỉ dưỡng 100ha tại Bãi Khem của Sun Group . . . đã và sắp đưa vào hoạt động đồng nghĩa với cơ hội đầu tư vào Phú Quốc hấp dẫn hơn, đó cũng là lý do dẫn đến việc các nhà đầu tư ào ạt đổ tiền vào Phú Quốc khiến đất ở đây lên cơn sốt hơn bao giờ hết.

  Thời gian gần đây, hoạt động mua bán – chuyển nhượng dự án trên đảo ngọc này cũng diễn ra khá rầm rồi khi một số nhà đầu tư lớn trong nước đã “thâu tóm” quỹ đất lớn chuẩn bị “tung” dự án mới. Theo đó, tập đoàn Sao Mai An Giang (ASM) vừa đặt cọc 200 tỷ đồng để mua khu đất có diện tích 20ha tại Dương Đông. Dự kiến, ASM sẽ đầu tư xây dựng một dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng ngay tại Bãi Dài vào năm 2017.

  Trước đó, CEO Group đã chuyển nhượng 1 lô đất mặt biển diện tích 2 ha cho một nhà đầu tư thứ cấp trong nước. Hiện CEO đang trong quá trình thương thảo, đàm phán với một nhà đầu tư thứ cấp khác để chuyển nhượng tiếp 1 lô mặt biển khác với quy mô 3 ha.

  Theo khảo sát thực tế, chúng tôi nhận thấy đảo Phú Quốc hiện nay toàn bộ đất chạy dọc bờ biển từ Nam – Bắc đang trở thành một “đại công trường” xây dựng. Do hai yếu tố quan trọng nhất là nguồn nhân công và vật liệu xây dựng đang thiếu trầm trọng trên đảo này, các chủ đầu tư phải tăng tốc đẩy nhanh thời gian xây dựng để đưa dự án đi vào hoạt động. Song song đó, nhiều con đường dẫn vào các khu du lịch cũng đang được tỉnh phối hợp cùng nhà đầu tư xây dựng ngày đêm.

  Một nhà đầu tư cho biết: “Chi phí vận chuyển xây dựng luôn làm cho tổng vốn đầu tư dự án tăng cao, đặc biệt trong những tháng mùa mưa. Một chuyến phà 500 tấn vận chuyển vật liệu xây dựng như vậy chúng tôi mất hơn 70 triệu. Trong một ngày ít nhất phải có được từ 20 chuyến ra vào như vậy thì mới đủ nguồn vật liệu xây dựng”.

  Theo nhận định của ông Marc Townsend, Tổng Giám đốc công ty TNHH CBRE Việt Nam, khi sân bay quốc tế mới được mở ra tại Phú Quốc và Vingroup bắt đầu xây dựng các khách sạn lớn ở đây, rất nhiều công ty khác đã theo chân họ, mà điển hình là BIM Group với nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng tại đây. Tôi nghĩ rằng các chủ đầu tư đang để mắt đến toàn bộ thị trường, bất kể đó là Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Tp.HCM hay Cần Thơ, và họ đang chờ đợi xem cơ hội lớn tiếp theo sẽ là gì tại Phú Quốc. Do đó, bên cạnh các dự án lớn, vẫn có nhiều dự án chưa đi vào triển khai.

  “Chúng ta sẽ chờ xem liệu chuyện gì sẽ xảy ra, nhưng tôi đồng ý rằng số dự án được triển khai thực sự vẫn còn rất nhỏ so với tổng vốn đầu tư được bỏ ra. Tôi muốn xem thử liệu rằng đây có phải là một hiện tượng thật sự, cơ hội đầu cơ thực sự, và những dự án này liệu có trở thành những khách sạn, sân gôn hay biệt thự thực sự trong tương lai hay không. Tuy nhiên, chính các nhà đầu tư lớn đang kích thích dòng vốn đầu tư vào Phú Quốc từ các tập đoàn nhỏ hơn”, ông Marc Towsend nói.

  Các công trình vĩ đại tại Phú Quốc

   

  Ván ép coppha phủ phim

  Tuyến đường ven biển chạy dọc Bãi Dài, có nhiệm vụ kết nối thông suốt một số dự án BĐS nghỉ dưỡng tại đây đang được đầu tư xây dựng.

   

  Ván ép coffa phu phim zodi

  Khu Dân cư Suối Lớn, một trong những địa điểm chuẩn bị cho đợt "di dân" lớn trên đảo Phú Quốc để dành đất phát triển các dự án hạ tầng cơ sở và BĐS tại An Thới.

   

  CÔNG TY TNHH MTV ZODI

  Địa chỉ : 01 đường Hoài Thanh, phường 14, quận 8, tp. Hồ Chí Minh

  MST : 0313417546

  Website: zodi.vn

   

  Email: zodi.vn@gmail.com
  Số đện thoại: 08.39500091 - 0937.625.626 – 0909.962.086

   

  Lĩnh vưc hoạt động:

  Chuyên cung cấp ván ép nội thất – ván ép coffa phủ phim trong xây dựng
  ( Trong phạm vi toàn quốc giá không đổi, và quốc tế )

  Đồng hành với phương châm “ PHỤC VỤ - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ “, tại đảo PHÚ QUỐC củng như trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất và  cung cấp ván ép coppha phủ phim ZODI - CamLamwood với giá xuất tại Nhà máy, không qua đại lý. Sản xuất theo tiêu chuẩn Bộ VLXD Việt Nam

  Đến với các doanh nghiệp chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại sản phẩm ván ép coffa - coppha giá trị thực sự, trên cơ sở sản phẩm tốt, giá thành nhẹ hơn rất nhiều, vì ZODI chỉ mong được gắn kết hữu nghị, bền lâu và thân ái !
  ZODI chúng tôi thực sự khao khát được chia sẻ cùng với quý doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong và ngoài nước !

  Sản phẩm ván ép cốt pha của chúng tôi đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của nhiều công ty xây dựng có tiếng tại Việt Nam: Posco , Coteccons, Phú Hưng Gia, Unicons, Tân Việt Tín, Vihacon, Vicons, Descon, Hòa Bình, Sông Đà, PVC-IC, PVC-SG, Vinaconex, Delta vv...

  Ván ép coffa phủ phim ZODI

   

  Hình ảnh bề mặt ván coppha phủ phim nâu CAMLAM

  Hình ảnh bề mặt ván coppha phủ phim đen CAMLAM

   

  Công ty TNHH MTV ZODI là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm ván ép nội thất, coffa dài, coppha đỏ – ván ép coffa phủ phim phục vụ cho ngành xây dựng tại Việt Nam, với khao khát mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp các sản phẩm tốt nhất, phương châm “ PHỤC VỤ -UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ ” đã được chứng minh bằng kết quả thực nghiệm đến cộng đồng doanh nghiệp nhỏ, vừa và có tiếng tại Việt Nam.

  Ván ép ZODI

  Ván ép coffa phủ phim tại ZODI

   

  ZODI đã được nhiều khách hàng rất hài lòng và ưng ý với các sản phẩm cappha của chúng tôi. được đánh giá là đơn vị sản xuất và phân phối ván ép cop pha phủ phim uy tín đáng tin cậy. Đó chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện mỗi ngày ngày tốt hơn nữa, đúng như kỳ vọng của khách hàng. ...

   

  bóng đèn led giá rẻ

   

  Hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Zodi tại ĐC: 01 Hoài Thanh, P.14, Q 8, Tp. Hồ Chí Minh

  Điên thoại : 08.39500091    -    0937.625.626     -     0909962086

  Website: http://zodi.vn

  Quy trình hiện đại sản xuất ván ép coppha phủ phim

   

  Lắp ghép cốp pha phần móng nhà

  Ngày đăng: 01-07-2016 1,430 lượt xem
0937 625 626 Mr Hùng