• Ván Ép Coppha Phủ Phim LOGO LINNA

  Ván ép coppha phủ phim LOGO LINNA một LOGO mới của hệ thống nhà máy sản xuất ván ép coppha phủ phim của chúng tôi, với quy cách và chất lượng như LOGO CAMLAM ZODI

  Ván ép coppha phủ phim LOGO LINNA

  Ván ép coppha phủ phim Logo ZODI CAMLAM  và LINNA

  Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng ván ép coppha phủ phim trên phạm vi cả nước và xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Nhà máy đầu tiên tại Lạng Sơn sản xuất ván coppha phủ phim với Logo CAMLAM ( CẨM LÂM ) có nghĩa là gỗ rừng vẫn đang hoạt động.

  Năm 2017 chúng tôi thành lập thêm một Công ty LINNA sản xuất ván ép coppha phủ phim, đặt nhà máy sản xuát tại KCN Rạch Bắp, Xã An Tây, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương với ba dòng chung một nhà máy LOGO là ZODI, CAMLAM và LINNA

  Vì chúng tôi không thành lập chi nhánh công ty, mà thành lập thêm một công ty mới với tên là LINNA nên cho ra đời một dòng ván coppha phủ phim có Logo là LINNA, có Quy cách và chất lượng giống hoàn toàn ván ép coppha phủ phim LOGO CAMLAM, ZODI nên khi Qúy khi khách hàng mua ván coppha tại công ty chúng tôi sẽ có ba dòng LOGO lựa chọn.

  Công ty TNHH MTV ZODI là một hệ thống của công ty CAMLAM và LINNA, chịu trách nhiệm đầu ra, bán hàng trực tiếp tại nhà máy khu vực miền Bắc và miền Nam với chính sách giá từ nhà máy sản xuất.

  Các đơn vị thi công, công ty xây dựng, các chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng ván ép coppha phủ phim có thể liên hệ trực tiếp và cho xe đến nhà máy chúng tôi

  ZODI Xin Trân Trọng Thông Báo !!

  Ván ép coppha phủ phim LOGO LINNA

  Ván ép coppha phủ phim LOGO CAMLAM

  Khái niệm về ván ép cop pha phủ phim:

  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Ván ép cop pha phủ phim, hay còn gọi là gỗ ván phủ phim, nó còn có tên gọi khác là ván gỗ ép chịu nước, được tạo nên từ các lớp gỗ được cắt mỏng và liên kết với nhau bằng keo dán đặc chủng chịu nước 100% WBP – Phenolic, theo phương pháp ép nóng ở nhiệt độ 125 độ C – 140 độ C.  Bề mặt tấm ván coppha được phủ lớp phim Stora enso  2 mặt.

  Đặc tính của ván ép coppha phủ phim tại công ty ZODI

  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Mặt ván sử dụng gỗ Bạch đàn, tỷ trọng tương đối nặng, veneer có chất lượng tốt, thường được dùng làm ván mặt.

  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Màng phim là màng nhựa cán keo Phenolic ngăn thấm nước với bề mặt phẳng giảm trầy xước và có thể tái sử dụng nhiều lần.


  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Ván gồm nhiều lớp Veneer được ép nóng nhiều lần với keo có đặc tính chống nước (Water Boiled Proof – WBP) giúp tăng độ co dãn, độ cứng và khả năng làm việc ở môi trường ẩm ướt ngoài trời.


  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Ruột ván sử dụng dòng gỗ Bạch Đàn  ( gỗ HardWood AA ).


  Giá trị của ván ép coppha phủ phim CAMLAM trong xây dựng:


  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Ván ép COPPHA CÔNG TY TNHH MTV ZODI  Logo Camlam được sử dụng làm ván mặt coppha trong các công trình xây dựng, thương mại và dân dụng … vv …

  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Sản phẩm ván cốp pha phủ phim có nhiều ưu điểm so với các vật liệu cốp pha truyền thống như:

  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Tái sử dụng được nhiều lần, hiệu quả kinh tế cao.

  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Bề mặt bê tông hoàn thiện bằng phẳng, không cần tô trát vữa.

  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Trọng lượng nhẹ dễ di chuyển, lắp đặt giúp giảm chi phí nhân công, rút ngắn được thời gian thi công.

  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Chịu lực cao, đáp ứng được tính an toàn trong xây dựng.

  icon-dong-hungole-blog (467)icon-dong-hungole-blog (467)Dễ dàng cưa cắt, liên kết thuận tiện cho việc sử dụng.

   

  Ván ép coppha phủ phim Camlam

   

  Thông số kỹ thuật :

  Description

  Value

  Kích thước

  1.220 x 2.440 mm

  Độ dày

  12mm, 15mm, 18mm

  Số lần sử dụng

  6 – 8 lần

  Dung sai độ dày

  Theo EN 315

  Keo

  100% WBP 

  Loại gỗ

  100% hardwood.

  Loại A

  Loại film

  Dynea, có logo và không Logo

  Định lượng film

  60/165 gsm

  Thời gian đun sôi không tách lớp

  ≥ 72 giờ

  Độ ẩm

  ≤ 10%

  Lực ép ruột ván

  140tấn/m2

   

  XEM THÊM TIÊU CHUẨN VÁN ÉP COFFA - COP PHA PHỦ PHIM

   

  Ván ép coppha phủ phim

   

  bóng đèn led giá rẻ

   

  ZODI đã được nhiều khách hàng rất hài lòng và ưng ý với các sản phẩm của chúng tôi. được đánh giá là đơn vị sản xuất và phân phối ván ép coppha phủ phim uy tín đáng tin cậy. Đó chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện mỗi ngày ngày tốt hơn nữa, đúng như kỳ vọng của khách hàng. ...

   

  XEM THÊM QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÁN COFFA PHỦ PHIM

   

  Hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Zodi tại ĐC: 01 Hoài Thanh, P.14, Q 8, Tp. Hồ Chí Minh

  Điên thoại : 028.39500091    -    0937.625.626     -     0909962086

  Website: http://zodi.vn

  http://zodi.vn/

  Quy trình hiện đại sản xuất ván ép coppha phủ phim

  Hướng dẫn lắp đặt giàn dáo

   

  Ngày đăng: 19-06-2018 1,048 lượt xem
0937 625 626 Mr Hùng